5 yếu tố giúp chiến kê có sức khoẻ bất bại.

Chào anh em cộng đồng đam mê đá gà cựa sắt trực tiếp, hôm nay chúng ta sẻ cùng bạn luận vấn đề là làm thế nào để chiến kê của chúng ta luôn được khỏe mạnh để sẵn sàng tham gia mội trận chiến lúc cần bất cứ lúc nào. Một con gà trong tình trạng sức khỏe hoàn hảo nhất thì chúng có da mặt màu đỏ, và bây giờ chúng ta tìm hiểu xem tại sao màu đỏ là biểu tượng cho sức khỏe gà ở trjang thái tốt nhất.

Màu đỏ cho thấy gà trống đang trong tình trạng sức khỏe tuyệt vời. Khi màu đỏ, trạng thái sức khỏe là chính xác, có những con gà trống chuyển sang màu tím, bạn phải để mắt đến điều đó. Khi da chuyển sang màu tím, đó là sự thiếu lưu thông tốt của máu và da phản ánh nó. Đó là lý do tại sao màu sắc nên là màu đỏ cho thấy gà trống được chăm sóc tốt.

chiến kê cựa sắt

Bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 yếu tố bạn cần biết để gà có được sức khỏe đó:

1- Cho ăn – Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà gà trống cần để khỏe mạnh. Điều cần thiết nhất là phải biết ba thành phần mà gà trống cần để có chế độ ăn uống đầy đủ, kết hợp protein, carbohydrate và chất béo.

2- Vitamin và Khoáng chất – Là một phần bổ sung tốt, chúng ta cần cung cấp cho gà trống các vitamin và khoáng chất mà cơ thể gà cần để có hiệu suất tốt hơn vì phải chịu nhiều áp lực trong tập luyện.

3- Huấn luyện – Khi bạn chuẩn bị huấn luyện gà để chuẩn bị cho gà lên đấu trường đá gà campuchia ( chạy thể lực, xổ …), sự lưu thông máu của gà sẽ được cải thiện nhờ vào bài tập, điều quan trọng là phải biết ba giai đoạn huấn luyện của gà, biết cách thực hiện trong điều hòa trước, điều hòa và hậu điều hòa.

4- Khía cạnh của sự phục hồi và nghỉ ngơi – Do sự căng thẳng liên tục của những con gà trống để huấn luyện, gà trống cần một hệ thống phục hồi mô và nghỉ ngơi đầy đủ. Điều quan trọng là phải biết cách phát triển một kế hoạch huấn luyện đầy đủ để tình trạng của gà trống tiến triển.

5- Cơ sở vật chất – Lồng của gà trống hoặc; các tờ rơi, cầu cảng và những người khác, phải rất sạch sẽ và gọn gàng. Vệ sinh trại gà nên được thực hiện mỗi ngày. Với điều này, chúng sẻ tránh được bệnh tật và do đó gà trống sẽ ở trong tình trạng hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *