Các điều luật cơ bản tại trường gà Thomo.

Luật đá gà cựa sắt đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình thi đấu ở các dịp lễ hội hay trên các đấu trường lớn. Đây cũng là cách để đưa ra một kết hợp chính xác đảm bảo được tính công bằng, minh bạch từ đầu cho đến khi kết thúc trận đấu.

Được biết đến là một đấu trường nổi nhất nhì khu vực châu Á thì Thomo đã đảm bảo kết quả bằng những điều luật như thế nào?

Đấu trường Thomo đưa ra các điều luật đá gà cựa sắt

Thời gian hiệp đấu

Trong mỗi hiệp đá gà trên đấu trường thời gian diễn ra một hiệp đấu là 15 phút, kết thúc thời gian quy định mà chưa phân định thắng thua sẽ cho gà nghỉ 5 phút, sau đó sẽ đấu tiếp. Chủ yếu các trận đấu thường chỉ diễn ra từ 1-2 hiệp là sẽ phân định được thắng bại giữa hai chiến kê.

Quy định về chạng gà

Để đảm bảo được tính công bằng thì luật đá gà cựa sắt do đấu trường Thomo đưa ra thì gà phải có cùng hạng cân với nhau được phân theo 3 hạng như sau:

– Thứ nhất là hạng nặng: gà chiến có trọng lượng trên 4kg

– Hạng trung: gà chiến nặng từ 3-4kg

– Hạng nhẹ: Gà có trọng lượng cơ thể dưới 3kg

Luật trong đá gà cựa sắt

Do vậy, trước khi tham gia vào đấu trường phải tuân thủ luật này bằng cách các chiến kê sẽ được cân để phân loại hạng thi đấu. Kết quả luôn được công khai, chứng kiến bởi nhiều người tới tham dự. Đây cũng là một trong nhưng lý do mà đấu trường Thomo thu hút được nhiều người tham gia dưới cả hình thức đá gà trực tiếp campuchia và trực tuyến.

Cách đánh giá kết quả

Trong quá trình thi đấu, trọng tài và những người trong ban kiểm định sẽ có tránh nhiệm quan sát từng chi tiết nhỏ nhất để cho điểm hoặc đưa ra kết quả ngay cả khi thời gian hiệp đấu chưa kết thúc. Luật đá gà cựa sắt đưa ra kết quả thông qua một số đánh giá sau:

– Gà bị đối phương hạ gục không còn khả năng đá trong vài phút đầu thi đấu thì thua

– Trong 15 phút gà không đá, không cắn, không nhảy cót là thua

– Đang đá bỏ chạy hoặc một con chết thì chiến kê còn lại thắng

– Gà chấp mỏ 2 lần, mỗi lần 5 phút hoặc đứng 9 hồi 5 phút thì được coi là hòa.

Các điều luật đá gà cựa sắt không quá nhiều và cũng không đến nỗi quá khó nhớ. Do vậy khi tham gia chơi trực tiếp hay trực tiếp các loại hình đá gà thì bạn hãy nắm rõ các điều luật trước khi bắt đầu chơi. Điều này không chỉ đảm bảo tính minh bạch về kết quả thi đấu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chính bản thân bạn. Hãy là một người chơi thông minh để dễ dàng mang về những khoản tiền và nhiều phần quà hấp dẫn.

Mỗi giải đấu khi tổ chức đều được chuẩn bị rất chu đáo từ khâu giải thưởng đến những tay chơi máu mặt trên khắp các nước quy tụ về thi thố đá gà campuchia. Để biết thêm nhiều hơn nữa về các trận đá gà Campuchia bạn hãy truy cập vào daga68.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *