Các lối đá và cách khắc chế trong đá gà Campuchia

Đá gà Campuchia trên đấu trường Thomo nổi tiếng là một trong các trận đấu được mong đợi nhất hiện nay. Ngoài hình thức nổi trội thì những chiến kê còn mang trong mình những phong thái và cách ra đòn cực kỳ thông minh. Một phần do tố chất và một phần đến từ những kỹ năng được tập luyện, những cách khắc chế lối ra đòn của đối phương. Nhìn chung mỗi lối đá của gà chọi đều có cách khắc chế bởi một thế đá khác, chỉ cần các sư kê chú ý quan sát và tìm hiểu là có thể nhận ra một cách dễ dàng.
Các lối đá và cách khắc chế trong đá gà Campuchia
Dưới đây sẽ nói đến hai thế đá là cưa đè hai mang và gà đá hầu, đồng thời cũng sẽ đề cập đến những lối đá có thể khắc chế các thế này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Gà cưa đè hai mang
Cưa đè hai mang là một lối đá rất khôn khéo theo hai dạng khác nhau là kèo đè và kèo trụ. Kèo đè là cách mà chiến kê gác đòn tay lên đối thủ, để có thể lấy thân hình đè người đối phương để không có khả năng ra đòn. Kèo trụ thì trong đá gà Campuchia thì bạn có thể nhận biết khá rõ bởi lúc này gà sẽ chuyển động xoay theo gà đối phương để bắt đầu tì chặt vai và xoay theo, đồng thời liên tục ra đòn để áp chế.
>>>> Xem thêm: Ưu đãi mới và hấp dẫn nhất tại Daga68.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *