Cách khắc chế lối đá gà cựa sắt.

Đá gà Campuchia trên đấu trường Thomo nổi tiếng là một trong các trận đấu được mong đợi nhất hiện nay. Ngoài hình thức nổi trội thì những chiến kê còn mang trong mình những phong thái và cách ra đòn cực kỳ thông minh. Một phần do tố chất và một phần đến từ những kỹ năng được tập luyện, những cách khắc chế lối ra đòn của đối phương. Nhìn chung mỗi lối đá của gà chọi đều có cách khắc chế bởi một thế đá khác, chỉ cần các sư kê chú ý quan sát và tìm hiểu là có thể nhận ra một cách dễ dàng.

 

Các lối đá và cách khắc chế trong đá gà Campuchia

Dưới đây sẽ nói đến hai thế đá là cưa đè hai mang và gà đá hầu, đồng thời cũng sẽ đề cập đến những lối đá có thể khắc chế các thế này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Gà cưa đè hai mang

Cưa đè hai mang là một lối đá rất khôn khéo theo hai dạng khác nhau là kèo đè và kèo trụ. Kèo đè là cách mà chiến kê gác đòn tay lên đối thủ, để có thể lấy thân hình đè người đối phương để không có khả năng ra đòn. Kèo trụ thì trong đá gà cựa sắt Campuchia thì bạn có thể nhận biết khá rõ bởi lúc này gà sẽ chuyển động xoay theo gà đối phương để bắt đầu tì chặt vai và xoay theo, đồng thời liên tục ra đòn để áp chế.

Tuy lối đá này khá hay và khôn khéo nhưng cũng bị một số lối đá khác đánh bại, ví dụ như:

– Gà ôm đấm

– Gà kiệu

– Gà đâm lườn xỏ vĩa

– Gà lùi tát

Gà đá hầu

Trong đá gà cựa sắt chiến kê sử dụng lối đá hầu được ví như những sát kê đáng gờm. Tại sao lại vậy? Bởi đây chính là vị trí để lại chấn thương rất nặng mỗi khi đá phải. Kiểu đá hầu lại có những kiểu như là hầu mé, hầu dọc, vừa mé vừa hầu, hầu thụt, những chiến kê nào biết phối hợp thì đúng là một chiến kê đáng sợ. Nhưng “vỏ quýt dày lại có móng tay nhọn” lối đá hầu cũng được khắc chế bởi một số thế đá.

Tại sao bạn nên chơi cá độ đá gà online tại daga68

– Gà chạy kiệu

– Gà sử dụng thế đâm lườn xỏ vĩa

– Gà cưa đè hai mang

– Gà ôm đấm

– Gà quần hai bên

– Thế mang lên mang xuống

– Sử dụng thế kê hai mang

Đá gà Campuchia mới nhất sẽ trở nên hay, hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết nhờ có những màn đấu phá thế của đối phương. Đó cũng là cách để các chiến kê có thể lật ngược được trận đấu một cách xuất sắc nhất.

Trên đây là bài viết của daga68, hy vọng vằng nó có thể giúp các kê thủ tự tin nắm bắt được cơ hội đem lại phần thưởng về mình, chúng tôi là người luôn đông hành bên cạnh các kê thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *