Đá gà chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Đá gà cựa sắt Capuchia có luật chơi ra sao?

Đá gà cựa sắt là một trò chơi rất được ưa thích tại Bavet Campuchia. Nơi đây là một cửa khẩu giao giữa Việt Nam và Campuchia và được xem là xứ sở của đá gà cựa sắt. Tại đây thường diễn ra các trận đá gà cựa sắt nảy lửa hấp dẫn người xem.

 

  • Các cuộc chọi gà thường được tổ chức vào các ngày cuối tuần và thường thay đổi địa điểm tổ chức liên tục và không trùng lặp. Thế nhưng, người chơi đến thưởng thức đá gà cựa sắt lại không phải đi xa mà tất cả các trận đá gà chỉ trong khuôn viên của trường đấu nào đó xung quanh cửa khẩu
    Khuôn viên của một trường đấu gà thường khá rộng rãi hình tròn và các hàng ghế khán giả được xếp xung quanh để các người chơi có thể thưởng thức các trận đấu nảy lửa một cách rõ ràng chân thực nhất. Phía sau là một phòng nhỏ để các người choi có thể có không gian để chăm sóc cho những chú chiến kê của mình. Để có được sự công bằng cho những chiến kê thì ban tổ chức thường đưa ra những luật riêng cho từng cuộc đấu.
    Ban đầu để thể hiện sự công bằng thì ban tổ chức sẽ tiến hành đo cân nặng của các chú gà tre đá cựa sắt này. Những chú gà có cùng cân nặng sẽ được tổ chức để thi đấu với nhau. Ban tổ chức sẽ sắp xếp lịch thi đấu và sau đó từng cặp chiến kê sẽ được đưa ra để thi đấu theo lịch của ban tổ chức. Mỗi trận đấu sẽ có một trọng tài đã được ban tổ chức sắp xếp để tiến hành thi đấu và xác định kết quả.
    – Trong các cuộc chọi gà cựa sắt này, các chú chiến kê sẽ được trang bị một cựa sắt và một giải màu để người chơi có thể phân biệt. Trước khi bắt đầu được các trận đá gà cựa sắt này thì luôn có những người môi giới cá cược sẽ đưa ra các kèo hoặc làm người trung gian để những người chơi có thể dự đoán kết quả của các cuộc đá gà này và đặt một số tiền mà người chơi mong muốn. Nhiệm vụ của người môi giới khá đơn giản khi chỉ cần tạo một thế cân bằng giữa khoản tiền cược cho 2 chú chiến kê và giao tiền giữa người chơi thằng và người chơi thua. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà người chơi có thể trực tiếp bắt kèo với nhau mà phải thông qua người trung gian do luật của ban tổ chức đã quy định. Và ít nhất người trung gian cũng sẽ nhận được một khoản hoa hồngtrong mỗi kèo mà người chơi đưa ra với số tiền cược. Tuy nhiên với đá gà online trực tiếp bạn sẽ không mất bất kì một khoản phí nào cho trung gian.

Tại sao bạn nên chơi cá độ đá gà online tại daga68– Các trận đá gà cựa sắt này thường diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, khi một trong hai chú chiến kê không còn khả năng chiến đấu nữa thì trận đấu sẽ kết thúc. Thông thường các trận đấu sẽ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian là 3 đến 5 phút. Khi một chú gà mất khả năng chiến đầu ví dụ như bỏ chạy hoặc chết thì xem như là thua cuộc.
– Trong mỗi trận đấu, mỗi chú gà sẽ được trang bị một cựa sắt buộc vào chân với một đoạn băng keo màu. Người ta sẽ lấy màu sắc của băng chân đó làm tên gọi cho “võ sĩ” gà. Gà được buộc băng keo đỏ là “gà đỏ”, gà được buộc băng keo xanh là “gà xanh”.
– Đây là một môi trường mới và đầy hấp dẫn thế nên việc đá gà cựa sắt tại đây đang được rất nhiều người việt nam cũng như campuchia yêu thích. Với quy định không quá gắt gao nên người chơi có thể thoải mái chọn lựa, tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội mục kích tận mắt những chú chiến kê dũng mãnh vì vậy xem đá gà cựa sắt trực tuyến ngày càng phố biến
Việc chi phí đi lại cũng như dịch vụ cho một lần sang ghé thăm nước bạn để thoả mãn niềm đam mê là không nhỏ, và giờ đây bạn chỉ cần ngồi nhà và chọn lựa cho chú gà mà bạn mong muốn, tiết kiệm chi phí, dịch vụ đãi ngộ hấp dẫn không giới hạn hình thức thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *