Đá gà cựa sắt S128 tại daga68.

S128 là trang đá gà chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trò chơi này rất công phu, từ khâu tuyển chọn nuôi dưỡng, tập luyện.. gà mẹ phải hung dữ tổ tiên gốc gác giàu thành tích, gà bố phải dày dạn trận mạc, nổi danh thiên hạ, cho ra những chú gà con, được chăm bẵm cầu kì, đá gà cựa sắt.

Chỗ ngủ nghỉ phải sạch sẽ thoáng mát, ăn uống theo chế độ riêng, tập luyện, xoa bóp gân cốt, tắm sáng, phơi nắng, đấu thử định kì, đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo lịch, gà đá cũng luôn rèn luyện thể lực và nâng cao kinh nghiệm.

Sau hàng năm trời mới lựa chọn được chú chiến kê tốt nhất ra trận. Nếu ai đã thấy được cái hay, cái đẹp, cái tinh túy trong trò chơi này sẽ vô cùng đam mê, không thể nào bỏ được.

Chọi gà Philippin.

Chọi gà đã trở thành một di sản độc đáo của người Philipin, một truyền thống văn hóa đó là một hình ảnh thu nhỏ của tinh thần thể thao, một quy tắc danh dự trong việc chơi đẹp, tôn trọng người khác và sự kiêu hãnh khi thua mà người Philipin tuân thủ nghiêm ngặt không ngoại lệ.

Trong việc theo đuổi môn thể thao này, người hâm mộ giữ được sự kính trọng và tránh xa các dèm pha. Các môn thể thao luôn phù hợp với nguyên tắc dân chủ, nơi mà những thái cực của xã hội từ nông dân chân đất, các anh hùng và tất cả mọi người đều được đối xử bình đẳng.

Chiến kê lao vào nhau tung đòn, tung cước, khán giả hồi hộp run lên bần bật, tay chân cứng lại, người nghiêng ngả theo thế đá , thất vọng, chán chường cùng cực, tưởng như đã thua… bất ngờ sung sướng , phấn khích tột độ khi gà mình đặt cược lật ngược thế trận, và ngay cả trong giấc mơ họ cũng thấy gà cưng của mình tả xung hữu đột, video clip gà đá cựa sắt.

Các bạn được tận hưởng thú vui ngay tại nhà mình, mà không phải tốn tiền đầu tư, thời gian & công sức chăm bẵm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *