Đá gà cựa sắt việt nam trực tuyến mới nhất.

Đá gà cựa sắt Việt Nam có được thu hút đông đảo không kém gì so với các hoạt động đá gà truyền thống. Đá gà luôn là một nét đẹp truyền thống được lưu giữ cho đến tận ngày nay. Nhưng đa phần thường chỉ xuất hiện ở các dịp lễ hội, tết. Còn nếu là ngày thường thì để xem được những màn trình diễn của những chiến kê thì thực sự là khó khăn. Bởi không giống như một số nước láng giềng thì tại Việt Nam đá gà không có mặt trong các bộ môn thể thao chính thức. Đó chỉ là một trong rất nhiều bất cập được liệt kê ở dưới đây mà thôi.
Những khó khăn khi xem đá gà cựa sắt Việt Nam
Nơi tập trung nuôi gà đá thường phân bố rộng khắp 3 miền của Tổ quốc.
Miền Bắc: Đồ Sơn (Hải Phòng), Thổ Hà (Bắc Giang), Vân Hồ (Hà Nội), Thái NguyênMiền Trung: Bình Định, Phan Rang (Ninh Thuận), Quảng Ngãi, Vạn Giã (Khánh Hòa)Miền Nam: gà chợ Lách (Bến Tre), Châu Đốc (An Giang), gà Cao Lãnh (Đồng Tháp)Chính vì các địa điểm tập trung gà đá thường cách khá xa nhau. Do đó không tránh khỏi những trận đấu gà trở nên khó khăn hơn do vị trí địa lý. Ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu xem đá gà cựa sắt Việt Nam. Tiếp theo dưới đây sẽ là hàng loạt những bất cập đối với với loại hình đá gà tại Việt Nam

Không những thế di chuyển xa cũng làm cho các chiến kê trở nên mệt mỏi, ảnh hưởng đến phong độ, sự tỉnh táo, độ nhanh nhẹn của gà. Ngoài ra nếu không để gà cẩn thận trong quá trình di chuyển có thể khiến cho gà bị hỏng chân. Hoặc các triệu chứng gà bị đi ngoài, ảnh hưởng đến sức khỏe chiến kê.
Sới gà sơ sài thiếu chuyên nghiệp
Các sới gà tại Việt Nam thường khá sơ sài, đa phần chỉ là một khu đất trống được khoanh vùng. Việc này ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của từng đòn đá. Hơn nữa, nếu không chọn đúng hướng, địa điểm thả gà thuận lợi. Thì khi giao chiến gà rất có thể sẽ bị ánh nắng chiếu thẳng vào mắt. Làm cản trở các đòn đá, dễ dẫn đến bị thua cuộc đá gà cựa sắt.
>>>> Xem thêm: Mánh khoé đá gà cựa sắt 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *