Đá gà trực tuyến và cách có được chiến kê dũng mãnh nhất.

Da ga truc tuyen campuchia và cách Để với một con gà chiến rẻ hay còn gọi là chọi gà thì cần phải khiến cho những bước sau để sở hữu thể với 1 con chiến kê thấp nhất và cách chăm sóc chơi đá gà để với thể chiếm hữu một đá gà uy thế trước những quân địch.

Bước quan trọng đầu tiên là chọn giống đá gà:

Việc lựa chiến kê chẳng hề chỉ một đợt, mà là đa dạng đợt. Đợt đầu xem vóc dáng, tướng giả mạo , vảy chân,khi đá gà được 6 tháng tuổi, cho xổ với hùng kê đại chiến đồng duỗi xem tài nghề ra sao.Cách vài tuần ta nên cho hùng kê đại chiến xổ một lần với gà chọi lạ khác bè đảng nhau, để xem đòn thế của nó sở hữu hiện đại không, thêm các đòn thế hóc hiểm khác ko. Sau khi tác lành, ta cho gà chọi xổ tiếp vài lần nữa… Và chỉ những đá gà tài nghề của nó đích thực khiến cho ta ưng bụng thì ta thế hệ chọn nuôi.

Những bí quyết về việc chọn hùng kê đại chiến để mái thì sao?

Thường những sư kê giỏi, trong nhà chỉ nuôi 1 loại mái độc nhất nhưng họ tán thành . Trong nhà cũng không ai nuôi phổ quát gà mái, do sợ “lạc” ra ngoài, thế gian sẽ sở hữu giống tốt của mình mà nuôi. Chúng tôi từng thấy với người khi nào trong nhà cũng nuôi cả trăm chơi đá gà trống đá độ, nhưng mà mái giống nòi cũng chỉ độ mươi con là thông thường, video da ga o campuchia.
Mỗi lứa gà chọi nở ra, chỉ những con mái hoàn hảo mới được giữ lại nuôi tiếp. Con mái nào ko đạt đòi hỏi về vóc dáng, về lông vảy… đều làm thịt. dĩ nhiên , những con mái xấu này, dù được ai trả giá cao họ cũng không chịu bán ra.
phương pháp gây giống gà chọi cũng rất cần thiết nếu game thủ không biết thì sẽ làm cho giống hùng kê đại chiến phải chăng thành xấu. Các bạn nên lưu ý: dùng đá gà mái và trống cộng bè đảng (cùng bố mẹ) cho chúng giao hợp (đạp mái) thì bè đảng chơi đá gà con sau này sẽ càng yếu, nhái bởi vì hiện tượng cận huyết. bởi vậy tuyệt đối không được sử dụng gà cộng bè đảng đàng (cùng bố mẹ)phối giống.

Quan trọng ở bước luyện tập cho chơi đá gà chọi: “Nhất khỏe nhị tài”

Để nuôi chọi gà đá mang lực chúng ta cần sở hữu các kỹ thuật chăm bẵm đặc biệt và vần vỗ chiến kê là cách thức tập dượt để chuyển biến một chọi gà “mộc” thành 1 đá gà chiến. mang 3 cách thức vần gà chọi :
chơi đá gà vần chiếm hữu gà: 2 gà chọi cuốn chân, bịt hoặc thả mỏ ”quần thảo” mang nhau, gọi là vần tương đối hay vần đòn.
chiến kê vần tập với người: gọi là tập bộ, trong ấy mang chế độ tập”quay thóc”.
nhì đá gà chạy lồng mang người theo dõi đếm vòng.

Cường độ vần đá gà ca sắt : qui định tầm thường là vần gà chọi theo mức độ hao phí năng lượng trong khoảng rẻ tới cao;Từ cách thức đơn giản tới phức tạp . lúc đạt đến điểm đỉnh (MAX) của phong thái , ta phải cho tập với cường độ hạ dần, sao cho đúng ngày ra trường sở hữu thể lực hoàn chỉnh. Vậy 1con gà chọi “mộc” muốn nuôi chiến kê đá với lực ra trường ốc đấu được, cần vần theo “cung bậc” nào ? Bảng vần sau đây đã đươc quy chuẩn : 1 chơi đá gà mộc, nguyên lông lá, được xoa om qua chè tươi, chạy lồng & thuốc thang khoảng 1 tuần, rồi nghỉ 2 ngày khởi đầu vào vần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *