Đặc điểm nhận biết chiến kê xuất sắc đá gà online.

Bạn đã biết cách chọn ra một chú gà chọi “đại tài” cho những trận đấu đá gà online chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn cho mình một chú gà tuyệt vời thông qua những đặc điểm nhận dạng dễ thấy bên ngoài nhé!
Mặt
Mặt của gà dài, cân đối thì gà mới nhanh nhẹn. Những con nào mặt mỏ ngắn thường khá là chậm hay bị ăn đòn trước.Những con có sẹo quanh má, mắt là do tránh đòn không tốt.
Mắt
Những con gà tốt thì mắt phải trong, nhiều cát, tia máu đỏ vằn, con ngươi nhỏNhững con gà có lòng tử loảng, to là nhát người thường dễ bỏ chạy khi ăn đòn đauNhững con mắt mờ lại có sẹo quanh mắt đánh nhau đa phần mù vì chỗ đó tránh đòn kém

Mình
Một con gà hay mình phải dài, cân đối, xương to vai rộng. Trong sách có nói đùi to, cổ to, ngực to…đều tốt, nhưng nếu cái gì cũng to thì sẽ dẫn đến thừa thịt cũng không tốt ,khi đánh rất chậm chạm, nặng nề.
Chân
Có nhiều hệ chân khác nhau thể hiện các khả năng đòn khác nhau ví dụ : chân to ngắn như gióng mía, đùi dài. Hệ chân này đá kiềng và đá đòn mé chụp từ trên ( đành vai, ngực đối thủ và đốc cổ , đòn đấm ) khéo siêu hạng, rất nhiều con lừng danh hệ chân này. Chân dài kheo mèo chụm gối, Gà này đá mé, đá hầu dọc mặt tóe máu…. Nhưng hệ chân nào cũng phải khô, ngón héo, không được bủng, nắn mềm, có thịt là chân hiền không dễ đánh chết ai.

Trên đây chỉ là một số đặc điểm nhận dạng dễ thấy của một chiến kê xuất sắc. Chúc các bạn chọn được cho mình một chú chiến kê thật xuất sắc để chuẩn bị cho những giải đấu da ga online truc tiep sắp diễn ra tại daga68.

Đến với daga68 chúng tôi là nhà cái uy tín chất lượng được nhiều kê thủ tin tưởng chọn lựa, với phương thức thanh toán đa dạng, cùng với sự bảo mật an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân kê thủ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin nơi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *