Những điểm đặc biệt giúp chiến kê của bạn.

Những điểm đặc biệt giúp chiến kê của bạn.

 Bài thuốc dân dã

Trong dân gian , các sư kê những người ham mê đá gà thường truyền tay nhau các bài thuốc rất công hiệu trong qui định tạo điều kiện cho da gà dày, cứng, khó bị cựa của chơi đá gà khác đâm thủng. Dưới đây là bài thuốc nam tương đối phổ biến gồm có :vỏ măng cụt (200g), vỏ cây bần (200g), gừng (100g), nghệ (100g), củ riềng (100g). Cho phần lớn các nguyên liệu trên vào bình ngâm ngập rượu, để một tháng sau mới tiêu xài để tẩm da chọi gà . Sau lúc tẩm kết thúc dòng rượu này, lại tẩm tiếp bằng phèn chua. để ý mỗi ngày tẩm 1 lần, tẩm liên tục trong khoảng 2-3 tháng thì da chơi đá gà dày, dai và săn chắc, đá gà cựa sắt việt nam.

Cách thức đặc biệt

Phương pháp này cũng khá thuần tuý nhưng mà hiệu quả mang lại hơi cao. đấy là lấy nồi đất, chứa ít nước tiểu pha có rượu thuốc, sau đấy đem đun sôi, rồi lấy vải bọc ngải cứu và nghệ dằm nát, chấm nước giải thuốc, bóp sơ cho nước đó ra bớt, rồi dùng túi ấy ép trên thương tích ở mình hùng kê đại chiến. cách thức này sẽ khiến cho chơi đá gà mau lành các vết thương khi đá sau và vết thương hiện sở hữu , Bên cạnh đó nó còn giúp da xương thêm cứng chắc.

Om hùng kê đại chiến

Om hùng kê đại chiến là bí quyết thuần tuý , hiệu quả cao và phổ biến nhưng những sư kê rất hay dùng . những sư kê thường xuyên om đá gà đều đặn vào mỗi buổi sáng. Nước om được nấu từ chè xanh và ngải cứu pha thêm chút nghệ. vì nghệ rất dễ mua và sở hữu đặc tính làm da săn dày và teo mỡ nên cách thức này với kết quả nhanh lại dễ làm cho . một chú ý gầy là hùng kê đại chiến non thì cho ít nghệ, gà chọi già thì tăng nghệ lên. chú ý nếu dùng đa dạng nghệ quá sẽ khiến cho đá gà bị khô nóng mất linh hoạt .

đá gà cựa sắt

Cho ăn đúng qui định

Nuôi chiến kê khác hoàn toàn mang nuôi gà chọi thịt , nhất là khâu cho ăn để sao cho chọi gà không có mỡ. Để đá gà không mang mỡ, phải cho ăn theo cách riêng: hùng kê đại chiến cho ăn phải có chừng mực, mỗi ngày chỉ cho ăn 2 lần, đúng giờ giấc với một lượng thóc không thay đổi. Việc cho ăn này áp dụng trong khoảng tháng thứ 3 trở đi và gà cũng đã được giam cấm riêng, có thể nuôi để đem đá gà cựa sắt.

Daga68 là đại lý chính thức của nhà cái đá gà chuyên nghiệp SV388 tại Việt Nam. Sau hơn 5 năm năm phát triển, daga68 đã và đang là một địa chỉ quen thuộc của những người đam mê đá gà trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *