Nuôi gà đá cựa sắt tốt nhất hiện nay.

Những gà có đặc điểm tốt, sau nhiều lần chọn lựa, phải được nuôi riêng.
Nuôi dưỡng đúng cách là cho ăn bổ dưỡng, phải thúc ăn no, ăn theo bữa hoặc đổ thức ăn đầy máng thường xuyên trông bội, trong lòng. Trong ngày phải có giờ thả giời tập luyện phơi sương tắm nắng, chạy lồng hoặc xổ để luyện đòn luyện thế. Nên theo dõi thường xuyên sức khỏe của gà nếu có thương tật gì ta phải chạy chữa ngay cho mau hết. Gà tơ nuôi dưỡng đúng chế độ gà tơ, và gà trưởng thành, đã có trận mạc cách nuôi dưỡng và chăm sóc riêng của chúng.
Thức ăn chủ yếu của gà là lúa tốt chắc hột. Thỉnh thoảng cho ăn thêm chút ít đậu xanh, đậu phộng và cung cấp đầy đủ đạm động vật cho gả như dế, cào cào, nhái, trùn, đá gà cựa sắt. Những thức ăn này nên cho ăn vào bữa sáng, vì khó tiêu.

Nuôi theo giống.
Với gà trống không nên nuôi gà quá mập, ốm một chút cũng được nhưng bắp thịt phải săn chắc, sức khỏe luôn luôn tốt là đuôc.Tối ta nên cho gà ngủ sớm, ngủ nơi yên tĩnh. Nếu cho uống nước đêm thì phải uống đúng giờ qui định.Ngày, nếu thả thì nên coi chừng, tránh gà“xói” nhau bị thương tích vô ích.Với gà mãi thì cứ nuôi thả, nhưng khi gà đên giai đoạn chịu trông thì nên nhót riêng để cho cần những trông mà ta đã chọn lựa Tóm lại việc tuyển một mái gốc thật sự ưng ỷ cho mình, từ trước đến nay không ai cho là việc dễ. Việc này đòi hỏi sự đam mê và kiên tâm trì chí của mỗi người, như vậy may ra mới gặt hái được thành công như“ ý.

Việc kế đó là phải biết xem tưởng gà, biết phân biệt đâu là gà hay đâu là gà dỗ, qua hình tưởng và các vảy của nó. Khi có con gà tốt trong tay, dù trống hay mãi, ta còn phải biết đến cách nuôi dưỡng chăm sóc đúng mức của từng thời kỳ tuổi tác của con gà đẻ bảo đảm sức khỏe đầy đủ cho nó. Mọi việc tuy khó, nhưng nếu có lòng đam mê cao độ thì không còn khó khăn vất Vả nữaXem đá gà cựa sắt hay mới nhất tại daga68.com với những trận đấu đá gà campuchia hấp dẫn và mới nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *