Xem tướng gà đá cựa sắt trực tuyến nhanh nhất.

Xem tướng gà đá cựa sắt trực tuyến

Xem tướng gà đá gà cựa sắt trước tiên phải xem đầu, mặt gà đá.
Thường khi nhìn vào một con gà, ánh mắt đầu tiên mọi người sẽ nhìn vào đầu mặt của nó. Một chú chiến kê giỏi hay thì vẻ mặt, ánh mắt phải toát lên độ dũng mãnh và linh hoạt, không thể nháo nhác hay ngô nghê cua những gà thường khác

Sau đây là một vài đặc điểm của chiến kê thật sự:

Mặt gà chọi:

Mặt các chiến kê phải linh hoạt, mặt ó gan lì, mặt tam giác giữ dằn, da mặt đỏ bóng, má phình, sọ thắt. Khi đánh nhau với đối thủ thì tảng lồi gà đánh đầu trên, gáy dài gà chui luồn đầu dưới.

chiến kê cựa sắt

Mào gà chọi:

Mào đẹp các sư kê gọi là mào vua, mào công thường gà đi trên, mào hộp gà chui luồn, nên chọn gà có mào công, mào vua hoặc mào chỉ thiên.Cách chọn gà đá tốt là phải chọn mào chuẩn.

Mắt gà chọi:

Hốc mắt cao để bảo vệ mắt, màu mắt lựa chọn là mắt trắng dã, mắt ếch phải sáng, mắt vàng thau, mắt rắn hổ, con ngươi càng nhỏ càng tốt khi nhìn rất chuẩn. Hình dáng hốc mắt lựa chọn là: mắt xếch hung dữ, mắt chữ nhật gan lì, mắt hạt cau nhanh nhẹn hoạt bát, phải có đuôi mắt và ánh mắt càng trong càng tốt.Những loại gà này nhìn chúng rất dữ tợn, đá gà cựa sắt việt nam.

Mỏ gà chọi:

Mỏ to khỏe càng tốt, không dùng mỏ ngắn và mỏ thẳng,mỏ này gà đánh không đau và không chuẩn và hàm phải rộng

Hầu gà chọi:

Chiến kê phải có hầu bò thường phải nhanh đầu và không để đối phương cắn hầu nó. Gà vét hầu thì đòn thế thao lược.Rất nhanh nhẹn

Tai gà chọi:

Trong giao đấu hay gặp phải đối thủ săn đầu mặt, nên chọn gà lỗ tai nhỏ và được phủ kín lông, giảm thiểu khả năng ù tai.

Nếu đang chơi đá gà cựa sắt thì bạn không thể bỏ qua kinh nghiệm quý báu này

Cần cổ gà chọi:

Xương cổ liền lạc, tức là dùng tay nắn vào xương cổ không có đốt xương. Xương cổ càng to càng tốt, khi đánh sẽ koong bị thương tích nhiều,độ dài trung bình trở lên, nếu cần cổ to dài thì không có chằng cần sẽ tạo thế linh hoạt hơn. Nếu xương cổ trung bình nhất thiết phải có chằng cần, chiến kê nào có hai chằng cần càng quý. Thế của cần cổ thường chọn là thế nghiêng 45 độ.

2. Xem lông gà chọi:

Sắc Lông: Nhất điều ô ( màu gà điều), nhì xám khô ( gà màu xám nhưng lông không bóng ), 3 ô ướt ( lông gà màu đen bóng nhoáng).Trên đây là một số tham khảo về một số cách chọn gà đá tốt.Chúc các bạn thành công.

Mỗi giải đấu khi tổ chức đều được chuẩn bị rất chu đáo từ khâu giải thưởng đến những tay chơi máu mặt trên khắp các nước quy tụ về thi thố đá gà campuchia. Để biết thêm nhiều hơn nữa về các trận đá gà Campuchia bạn hãy truy cập vào daga68.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *